Latest news

Giao dịch trung gian vật phẩm game kimnguu.trade

Không bình luận

Thông tin chung

kimmnguu.trade là dịch trung trung gian giao dịch vật phẩm trên game. Hệ thống được thiết kế nhắm đến người dùng web trên mobile, nhưng vẫn hỗ trợ người dùng web trên máy tính. Hệ thống được thiết kế với giao diện bắt mắt, gần gũi với những người chơi game.

  • Web Design
  • Ruby on Rails
  • Responsive

Giao diện

Giao diện menu

Thanh điều hướng

Trang thanh toán

Chức năng

Danh sách vật phẩm

 Đăng ký ký gửi

 Đăng ký giao dịch trung gian

vunguyenGiao dịch trung gian vật phẩm game kimnguu.trade
read more

Trang web công ty công nghệ Diamond Red

Không bình luận

Thông tin chung

diamondred.top là trang web của công ty công nghệ Diamond Red, chuyên về thiết kế web, tư vấn và phát triển phần mềm, gia công phần mềm. Trang web được yêu cầu thiết kế đơn giản nhưng vẫn hiện đại và thân thiện với người dùng. Cụ thể, nội dung không được quá nhiều gây ra sự nhàm chán lúc đọc, font chữ lớn dễ đọc. Tone màu chủ đạo là màu đỏ tượng trưng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Sau đây là những trang chính của trang web

  • Web Design
  • WordPress
  • Responsive

Trang chủ

Chứa các thông tin chính về công ty như dịch vụ, điểm mạnh của công ty, danh sách dự án, danh sách khách hàng tiêu biểu thông qua logo.

Trang tin tức

Những bài viết thuộc các chủ đề khác nhau như thông tin hoạt động công ty, bài viết cập nhật công nghệ mới nhất, bài viết giới thiệu dịch vụ mới…

Trang liên hệ

Thông tin liên lạc bao gồm số điện thoại, mail, địa chỉ. Ngoài ra có Google Map hiển thị địa chỉ công ty và form liên lạc.

Thiết kế responsive

vunguyenTrang web công ty công nghệ Diamond Red
read more