Latest news

Vì sao thiết kế website nhưng bán hàng không hiệu quả?

Không bình luận

Bạn thường nghe nói phải thiết kế website để bán hàng hiệu quả hơn. Thế nhưng vì sao thiết kế website bán hàng không hiệu quả? Tham khảo thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.

Bán hàng không đúng như quảng cáo

Nhiều khách hàng cảm thấy mất niềm tin vì nhiều trang web quảng cáo một đường, chất lượng thực tế một nẻo. Những điều này không đem lại lợi ích mà còn làm mất uy tín của thương hiệu.

Thông tin liên hệ không rõ ràng

Nếu khách hàng cần thêm thông tin và liên hệ với doanh nghiệp nhưng thông tin không rõ ràng là bạn đã mất đi một khách hàng tiềm năng. Bạn cần cung cấp rõ ràng các thông tin cần thiết như địa chỉ, Hotline, Facebook, Zalo,…để khách hàng chọn hình thức liên hệ phù hợp. Đây là kinh nghiệm bán hàng trên website hiệu quả được nhiều người chia sẻ lại.

Thủ tục mua hàng rườm rà, mất thời gian

Các vấn đề liên quan đến thủ tục mua hàng và thanh toán cần gọn gàng, tránh các bước rườm rà không cần thiết. Bên cạnh đó, nên bổ sung nhiều hình thức thanh toán linh động để khách hàng lựa chọn cái phù hợp nhất.

Nhân viên tư vấn thiếu chuyên nghiệp

Khi đã có thông tin khách hàng, doanh nghiệp bạn cần có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp để chốt đơn và giữ chân được khách hàng. Đừng bao giờ để khách hàng cảm thấy khó chịu và phàn nàn về thái độ của nhân viên tư vấn. Điều này sẽ làm cho khách hàng không muốn kết nối với doanh nghiệp.

Hi vọng sau khi tham khảo bài viết trên, bạn sẽ nắm vững những quy tắc để bán hàng trên website hiệu quả, nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Xin cảm ơn!

vunguyenVì sao thiết kế website nhưng bán hàng không hiệu quả?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.